Slider

US $12.95

CA $16.99

Mì Sợi Ramen Mikei Nhật Bản được làm từ tinh chất của bảy loại nấm bổ dưỡng, bao gồm xích linh chi, nấm maitake, nấm kiirotake, nấm shiitake, nấm fukurotake, nấm chakitake và nấm chitake, mì sợi chất lượng cao, không qua dầu chiên, cùng với nước súp nấm thơm ngon độc đáo. Sợi mì trơn mềm dễ dàng thấm vào nước súp nấm thơm ngon, từng sợi mì đều mang hương vị đậm đà và tinh tuý của nước súp, chứa nhiều chất bổ dưỡng, cách nấu đơn giản, chỉ cần một gói mì sợi và vài phút thời gian là bạn có thể thưởng thức tô mì sợi thơm ngon từ bảy loại nấm.

  • Tinh chất 5 loại nấm
    (xích linh chi, nấm maitake, nấm kiirotake, nấm shiitake, nấm fukurotake), giàu dưỡng chất
  • Sợi mì nhỏ và thẳng, vị trơn mềm, kết hợp hoàn hảo với nước súp nấm
  • Công thức với bí quyết độc đáo của Gia Đình Mayuzumi Nhật Bản
  • Tinh chất 2 loại nấm (nấm chakitake và nấm chitake), thêm nhiều dưỡng chất từ nấm
  • Dầu tỏi tây, dầu tỏi, tăng thêm hương vị

Xích linh chi là loại nấm dược quý giá, được sử dụng làm thuốc từ 2000 năm nay, giúp tăng cường hệ miễn dịch, lọc máu, chống oxy hoá v.v..

Nấm Maitake có tác dụng giảm huyết áp, ổn định đường huyết, thải độc giảm mỡ v.v.

Nấm Kiirotake chứa nhiều loại axit amin cần thiết cho cơ thể và thành phần β-D glucan hữu hiệu chống đột biến tế bào, được nhiều người sử dụng do giá trị dinh dưỡng cao.

Nấm Shiitake có hương thơm nồng nàn, bên trong chứa nhiều polysaccharide (Lentinan) giúp giảm nguy cơ thay đổi tế bào và tăng cường chức năng tế bào miễn dịch.

Nấm Fukurotake có hàm lượng protein và vitamin C cao, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Nấm Chakitake chứa lượng axit amin và axit glutamic cao gấp 4 lần so với các loại nấm khác, có giá trị dinh dưỡng cao hơn, giúp chống lão hóa và giảm cholesterol.

Nấm Chitake có chứa một lượng lớn axit oleic có tác dụng điều hòa axit trong dạ dày, ngoài ra còn chứa axit linoleic giúp hạ huyết áp, có tác dụng ngăn ngừa các bệnh do thói quen không lành mạnh trong đời sống hiện đại ngày nay.

Bước 1: Đun sôi 500 ml nước.

Bước 2: Cho 1 gói mì sợi ramen vào nước đang đun sôi, nấu trong vòng 3 – 4 phút.

Bước 3: Tắt lửa. Thêm gói súp nấm và gói dầu thực vật vào mì, khuấy đều.

Bước 4: Có thể thưởng thức ngay mì sợi ramen.

Gợi ý: Có thể dùng kèm với các loại rau và thịt.

GiađìnhMayuzumiở Nhật Bản là gia đình đi tiên phong trong ngành trồng nấm và đã có bốn thế hệ trong nghề này. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về chế độ ăn uống lành mạnh, ông Mayuzumi Fumimaru, chuyên gia về nuôi trồng nấm, đã dùng loại nấm chất lượng cao tự trồng để chiết xuất ra bột tinh chất và kết hợp với sợi mì ramen đặc biệt, tạo nên sản phẩm Mì Sợi Ramen Mikei, làm cho mì ramen trở nên món ăn lành mạnh và bổ dưỡng.

Liên hệ chúng tôi


Thời gian làm việc:
Thứ Hai đến thứ Sáu,9:00 sáng đến 5:00 chiều PST
(nghỉ ngày lễ và Chủ Nhật)

Cách thức liên hệ:
1-888-606-4534
info@mikei.com

Gửi tin nhắn đến Mikei